Khóa học Tennis nâng cao

Khoá học tennis nâng cao .

Mục đích: Sau khi đã học xong kỹ thuật học cơ bản thì các bạn sẽ tìm những hội nhóm để giao lưu  thi đấu và điều đầu tiên các bạn nghĩ tới trong trận đấu là làm thế nào để giành chiến thắng trước đối phương. Để dành chiến thắng trước đối phương  trong trận đấu các bạn cần phải biết vận dụng  kỹ thuật, chiến thuật một cách linh hoạt , kết hợp phòng thủ giỏi tấn công tốt, cùng với đó là phải biết khắc phục nhược điểm của bản thân thì mới mong giành chiến thắng. Nội dung chính của khoá học nâng cao là nhằm truyền đạt lại cho học viên những kinh nghiệm thi đấu thực tế; tăng tốc độ , sức mạnh, độ chính xác cho từng cú đánh; cách đánh bóng từng khu vực trên sân, chiến thuật đánh đơn đánh đôi. Qua khoá học chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có 1 lối chơi mạnh mẽ và tự tin lên rất nhiều!

Dưới đây tôi xin đưa ra giáo án sơ lược của khoá học :

1.Kiểm tra trình độ kĩ thuật và chỉnh sửa cho  từng học viên gồm: ( phần này rất quan trọng ) -forehand-backhand -volley-smash -serve-return
Nâng cao kỹ thuật từng cú đánh
2.Nâng cao chiến thuật đánh đơn: -Cách di chuyển để chọn vị trí tốt nhất cho từng đường bóng. -Cách kiểm soát trận đấu cũng như khắc phục khi gặp phải các đối thủ khác nhau. -Tạo ra khoảng trống để ghi điểm. -Áp dụng thực tế .

 3.Nâng cao chiến thuật trong đánh đôi: -Chọn vị trí đứng hợp lý trong đánh đôi. -Cách phối hợp với từng loại partner. -Phương pháp phối hợp di chuyển,tạo ra khoảng trống để tấn công ghi điểm và không cho đối phương nhiều khoảng trống để tấn công. -Áp dụng thực tế trong trận đấu

thanh-cong

Chúc các bạn học tốt và thành công

 4.Quá trình học được thực hiện với sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên -Học viên sẽ  thi đấu với những học viên khác trong câu lạc bộ và chỉnh sửa những gì còn thiếu sót. -Kiểm tra và kết thúc khóa học.

* Những ưu điểm của khoá học nâng cao:

-Tiết kiệm chi phí : khi tham gia khoá học các học viên sẽ được mượn vợt  miễn phí trong suốt khoá học .

-.Chất lượng đảm bảo : Qua kinh nghiệm hướng dẫn của các HLV  học viên sẽ thấy tiến bộ không ngừng và thấy để chơi được tennis thật dễ dàng .

– Lớp học thử : Học viên mới sẽ được học thử buổi đầu miễn phí để được tư vấn về cách chọn vợt giầy, về giáo trình học và trải nghiệm những kỹ thuật đầu tiên của tennis .

– Giáo trình phong phú : Học viên sẽ thấy những tiết học thật thú vị và đa dạng với những bài tập theo giáo trình của trường ĐHTDTT Bắc Ninh .

– Giờ học tennis đa dạng : Học viên có thể đăng ký học vào tất cả các khung giờ từ 5h30 đến 22h các ngày trong tuần tuỳ theo yêu cầu cụ thể . Học viên học vào giờ thấp điểm sẽ được giảm giá sân .

– Đội ngũ HLV tốt nghiệp trường Đại học TDTTT Bắc Ninh , trong đó có HLV cấp quốc gia từng huấn luyện đội tuyển qv Hà Nội sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn .

– Dụng cụ tập luyện phong phú  : Trung tâm luôn cung cấp đầy đủ những dụng cụ tập luyện cần thiết cho học viên như dụng cụ cọc tiêu tập dy chuyển , bóng tập chất lượng cao , vợt tập, dây nhảy… giúp hỗ trợ học viên tiến bộ nhanh nhất.

-Các học viên trong quá trình học phải bận việc đột xuất hoặc đi công tác dài ngày  thì sẽ được bố trí học bù vào buổi khác .

– Kết thúc khoá học học viên sẽ được ghép vào các hội nhóm cùng trình độ cơ bản để giao lưu thi đấu.

-Được tham gia vào các giải đấu do trung tâm tổ chức.

KHUYẾN MẠI MÙA HỌC 2024 :Giảm giá 2h học khi đăng ký chọn gói khoá học.    Khi tham gia khoá học các học viên sẽ được mượn vợt  miễn phí trong suốt khoá học.    Được tặng phiếu mua dụng cụ tennis giảm giá.    Các học viên trong quá trình học phải bận việc đột xuất hoặc đi công tác dài ngày  thì sẽ được bố trí học bù vào buổi khác .    Hỗ trợ học viên 1 buổi học miễn phí vào cuối khóa học.   

*Thông tin chi tiết học phí khoá học nâng cao:

-Học buổi tối(  8-10h tối), mỗi buổi 2h.

Học 3 người giá 5.300.000/người/khoá 14 buổi

Học 2 người giá 6.600.000/khoá/người 12 buổi

Học riêng :9.200.000/người/ khoá 8 buổi.

-Học buổi sáng trong khoảng 6-9h, mỗi buổi 2h  :

Học 3 người giá 4.300.000/ người/khoá 14 buổi

Học 2 người giá 4.800.000 /người/ khoá 12 buổi

Học riêng giá 6.100.000 / khóa 10 buổi( mỗi buổi học 1h30′).

Nếu học viên có nhu cầu tập vào giờ khác hoặc đăng ký học tennis vui lòng liên hệ theo số 0916903806

Chi phí trên đã bao gồm tiền huấn luyện, sân, bóng tập, tài liệu bổ trợ kiến thức về tennis. Khi tham gia khoá học , học viên không cần phải đóng thêm 1 khoản phí nào khác ngoài chi phí nêu trên.

 Các cụm sân thuộc trung tâm : sân tennis ngõ 76  phố An Dương , sân tennis 14 Thuỵ Khuê, sân Trần Nguyên Đán  , sân Trần Duy Hưng , Cầu giấy .

Comments (1)

  • Avatar

    Văn Trụ

    |

    Học xong khóa học cơ bản mình đã học tiếp khóa nâng cao. Trình độ vô lây và phát bóng cũng như đoa bong tốt hơn hẳn. Giờ có thể tự tin đi giao lưu với các chú bác anh chị chơi lâu năm.

Leave a comment