SHOP TENNIS

Khi đến shop tennis của trung tâm các bạn sẽ được tặng phiếu mua hàng giảm giá và tư vấn lựa chọn vợt , phụ kiện tennis sao cho phù hợp.
1Tư vấn chọn vợt: Chọn được vợt thích hợp là 1 điều rất quan trọng . Việc chọn lựa vợt chính xác sẽ có ảnh hưởng tốt đến cảm giác hứng thú của người chơi. Ngược lại sẽ đưa đến cảm chán nản, thậm chí làm người chơi bị chấn thương. Có rất nhiều loại vợt . Giá cả , độ dài , kích thước , mặt vợt, trọng lượng và độ cứng của mặt vợt đều rất khác nhau, có loại bằng nhôm, có loại bằng sợi cacbon và thông thường còn sử dụng chất liệu titan hoặc các chất liệu không gian khácdeer gia cố thêm cho vợt. Nếu bạn thường xuyên chơi tennis có thể nên mua loại vợt có tính năng kỹ thuật cao dù giá có hơi cao.
*Vợt dành cho người trưởng thành:
a)Trọng lượng của vợt:
-Dưới 245-270g trọng lượng vợt nhẹ dành cho nữ
-Từ 280-300g trọng lượng vừa dành cho nam
-Từ 300g trở lên trọng lượng nặng dành cho vận động viên chuyên nghiệp
Với người trưởng thành mới học đánh tennis việc sử dụng loại vợt có độ cứng với trọng lượng nhẹ hay vừa là thích hợp. Sử dụng loại vợt này họ sẽ tránh được hiện tượng bị đau nhức cánh tay, khi sử dụng lâu sẽ cảm thấy thích nghi dần và dễ vung vợt hơn.
b) Khích thước vợt : Chiều dài chuẩn với loại vợt dùng cho ngươig trưởng thành la 68,5 cm nhưng cos một số loại vợt có chiều dài hơn là 73,6 cm sẽ giúp tăng thêm lực đánh khi dùng vợt, và loại này cũng có thể giúp những người có chiều cao thấp hoặc dy chuyển chậm có thể đánh được những đường bóng xa hơn. Người mới học chơi tennis nên cân nhắc sử dụng loại vợt có chiều rộng vợt lớn , vì loại vợt đó sẽ chắc chắn hơn và có lực hơn khi đánh bóng.
c)Kích thước mặt vợt là 600-770mm2 và hơn nữa . Những loại vợt có bể mặt vợt nhỏ sẽ có nhiều sợi dây cước , thường được các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng. Vợt với mặt vợt lớn sẽ có vùng nhạy cảm lớn , là vùng có hiệu quả nhất trên vợt . Loại vợt này được xem là lý tưởng nhất đối với người mới bắt đầu tập tennis.
d) Độ to nhỏ của cán vợt : Mỗi người dựa vào độ to nhỏ của bàn tay mình mà chọn lựa loại cán vợt có kích thước thích hợp. Nếu bạn cảm thấy cán vợt trơn khi tay ra mồ hôi , tốt nhất nên chọn loại cán vợt với chất liệu thấm mồ hôi để sử dụng.
* Vợt dành cho trẻ em: Việc chọn được vợt có kích thước với các em ở tuổi này là rất quan trọng . Có như vậy mới giúp các bé đạt được niềm vui lớn nhất khi thi đấu đồng thời không dễ bị chấn thương . Kích thước vợt này phải tính đến độ tuổi đang sử dụng .
Từ 6-8 tuổi dùng vợt có độ dài 23 inch ( 1inch =2,54cm)
Từ 8-10 tuổi dùng vợt có độ dài 25 inch Từ 10-11 tuổi dùng vợt có độ dài 29 inch
Từ 11 trở lên dùng vợt có đô dài trên 29 inch  
Bóng mini tennis cho trẻ em Bóng mini tennis cho trẻ em Loại vợt cho trẻ em thường bằng nhôm nên giá rẻ hơn vợt của người lớn . Vì vợt làm từ nhôm nên loại bóng phù hợp là loại bóng mềm nhiều màu sắc giúp trẻ có thể dễ dàng đánh qua lại.

Bóng mềm mini tennis

Bóng mềm mini tennis